Thường thấy tại các tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn, sau khoản thời gian CV được chấp thuận, những ứng viên được chọn sẽ xong xuôi một bài kiểm tra. Thông thường là soát sổ IQ, khả năng xử lý tình huống hoặc đánh giá logic để reviews năng lực thực tế ứng viên. Đôi khi, còn tồn tại bài demo IQ bằng tiếng anh để thuộc lúc khám nghiệm trình đô nước ngoài ngữ của ứng viên. Vì vậy nội dung bài viết này vẫn cũng cấp bộ câu hỏi test IQ đến tuyển dụng mà có thể các bạn sẽ cần.

Bạn đang xem: Top 12 câu hỏi kiểm tra iq căn bản dành cho bạn

BỘ 1Câu 1. Trong bài bác test của công ty có một số trong những câu hỏi. Các bạn đã vấn đáp sai 10 câu hỏi. Tác dụng thang điểm của người sử dụng chỉ đạt 60%. Vậy bài xích test của người tiêu dùng có tất cả bao nhiêu câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình còn thiếu vào chỗ trống.
*
Câu 3. Hình tiếp theo sau sẽ là hình nào?
*
Câu 4. Vào 4 nhiều loại sau đây, loại nào bao gồm đặc tính ít kiểu như với 3 các loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau củ diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Trời âm u, đất tù mù, gồm 3 fan gù, tầm thường một cây dù. Hỏi người nào ướt?

A. Bạn thứ nhất

B. Fan thứ hai

C. Bạn thứ ba

D. Không tồn tại người như thế nào ướt

Câu 6. Hình tiếp sau là hình nào?
*
Câu 7. Các bạn có 84 quả táo đựng vào 12 giỏ, nếu muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì chúng ta cần tối thiểu bao nhiêu lần cắn, biết rằng mỗi lần bạn cắn được 1/3 của 1/2 quả táo.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám tín đồ sơn được 3 chiếc nhà trong 6 giờ. Hỏi với 12 bạn sẽ đánh được từng nào cái đơn vị trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Người ta đổ nước vào trong 1 bể cạn theo xác suất không đổi, sau 8 giờ thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi đề nghị thêm thời gian là bao lâu nữa để đổ đầy bồn tắm đó?

A. 5 giờ 30 phút

B. 5 giờ trăng tròn phút

C. 4 giờ 48 phút

D. 3 giờ 12 phút

Câu 10. Chuẩn bị xếp những chữ cái: “HÙCYẬNUC” chúng ta được tên

A. Một thức giấc thành

B. Một bên thơ

C. Một bài xích hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

BỘ 2 – MẪU BÀI thử nghiệm IQ TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNGCâu hỏi 1: Điền chữ số còn thiếu vào hình sau.

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Sang Word Trực Tuyến, Công Cụ Chuyển Đổi Xls (Excel) Sang Doc (Word)

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa đêm là từng nào phút trường hợp trước đó 32 phút thời hạn này vội 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. 20 phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình nào khác với đầy đủ hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: cho hình bên dưới đây:
*

Điền hình còn thiếu vào vị trí trống: 

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này khác đặc thù với các số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: đến hình sau:
*

Điền hình còn thiếu vào dấu ?

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: giữa những mảnh ghép A, B, C với D bên dưới đây, mảnh nào khi ghép cùng với hình phía trái thì tạo thành hình vuông.

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình dưới đây có bao nhiêu đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A bật đèn số 1 và 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng


B để đèn sáng số 2 cùng 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C nhảy đèn hàng đầu và 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc nguồn B

C. Công tắc nguồn C

Câu hỏi 10: tìm số tương thích điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 & 55

b. 80 và 55

c. 88 and 50

d. 88 và 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 and 10

b. 1 and 2

c. 10 và 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is to lớn 87283 & 642735 is to lớn 5346 therefore 6917 is lớn ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI chạy thử IQ DÀNH mang lại TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào dấu chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào dấu bố chấm: “Tre già … mọc.”A. MăngB. NgôC. TrúcD. Liễu3. Hiện thời bạn 10 tuổi, 8 năm nữa bạn sẽ gấp đôi tuổi em ruột bạn bây giờ, hỏi hiện thời em chúng ta bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Không phải các giải đáp trên.4. Một sản phẩm được hạ giá bán 40%, hỏi thành phầm đó phải tăng thêm bao nhiêu phần trăm để trở về với cái giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 tín đồ sơn được 3 loại nhà vào 6 giờ. Hỏi với 12 người sẽ sơn được từng nào cái đơn vị trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào dấu chấm hỏi: 4312, 5420, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. Bạn cho biết cái nào dưới đây không cùng loại: mặt Trời, Trái Đất, sao Chổi, phương diện Trăng, ngôi sao, sao HỏaA. Phương diện TrờiB. Trái ĐấtC. Sao ChổiD. Mặt TrăngE. Ngôi saoF. sao Hỏa8. Các bạn có 84 quả táo bị cắn dở đựng vào 12 giỏ, nếu còn muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì bạn cần tối thiểu bao nhiêu lần cắn, biết rằng những lần bạn cắn được 1/3 của 1/2 quả táo.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một bé sóc nhảy đầm theo một giỏ hạt dẻ nằm trong tay bạn. Trả sử rằng cứ từng cú nhảy con sóc tiến được 30cm, mỗi bước bạn đi là 20cm. Hỏi bắt buộc tối thiểu bao nhiêu bước khiêu vũ để nhỏ sóc đem được hạt dẻ nếu khoảng cách giữa các bạn và con sóc lúc đầu là 1,8m với cứ sau một bước nhảy của nhỏ sóc thì chúng ta mới tiến một bước.A. 6 cách nhảyB. 16 bước nhảyC. 17 cách nhảyD. 18 cách nhảyE. 19 bước nhảyF. đôi mươi bước nhảy10. Sắp tới xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên:A. Một thức giấc thànhB. Một đơn vị thơC. Một win cảnhD. Một bài bác hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách